TIN MỚI
Hotline : 0909 922 230  

 

Dưỡng môi dầu dừa

Giá: 35.000 đ/cây

- Công Dụng: Vào cuối thu, đầu đông một số chị em sẽ bị môi khô, nứt nẻ, bong chóc, gây ra sự khó chịu. Những loại son môi không những đắt tiền, mà còn khiến bạn cảm thấy "không đủ an toàn" khi sử dụng. Các chị em yên tâm, Dầu dừa sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cho các chị. Dầu dừa có tác dụng như một son dưỡng môi tự nhiên. Trong dầu dứa chứa rất nhiều các loại axit gốc dầu có lợi, vitamin E và chất chống oxi hóa sẽ giúp làn môi bạn được nuôi dưỡng một tự nhiên, không độc hại cho môi của bạn. Bên cạnh đó, công dụng dầu dừa còn được nhiều bạn trẻ dùng để tô lên sơn môi như một loại sơn bóng.
- Cách sử dụng: Trong dầu dừa có chứa một số chất bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, khoảng SPF4. Có thể dùng cả ban ngày và buổi tối, thoa lên môi một lớp mỏng dầu dừa vừa giúp môi dưỡng ẩm, chống lại ánh sáng mặt trời lại có tác dụng làm đôi môi hồng hào, căng mọng tươi trẻ.
Cách dưỡng môi bằng dầu dừa thật sự rất đơn giản không có gì là quá phức tạp,chỉ cần chị em kiên nhẫn một chút.Bắt đầu quá trình sử dụng dầu dừa dưỡng môi bằng cách thoa dầu dừa lên môi sau khi đã tô sơn dưỡng.Việc bạn thoa dầu dừa lên môi hàng tối trước khi đi ngủ sẽ giúp cho đôi môi bạn trở nên mềm mại hơn trước rất nhiều.

472943
Hôm nay :
Hôm qua :
Tháng :
Tổng :
192
201
3969
472943
Your IP: 103.74.117.222