TIN MỚI
Hotline : 0909 922 230  

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.    Tầm nhìn Bình Long Travel

-    Trên cơ sở hình thành và phát triển, Bình Long Travel hướng đến trở thành 1 trong 5 công ty tổ chức chuyên nghiệp tour Bình Định. Đến năm 2020 phấn đấu trở thành  1 trong 10 công ty tổ chức tour chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Trung. Đến năm 2025 phấn đấu trở thành 1 trong những công ty tổ chức tour chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

-    Chúng tôi nỗ lực vươn tới sự hiệu quả trong từng sản phẩm bằng kinh nghiệm chuẩn mực, đầy sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo.

-    Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách, nhưng với mục tiêu chung Bình Long Travel sẽ, đã và đang dần thực hiện hóa những mục tiêu chiến lược của mình.

2.    Sứ mệnh Bình Long Travel

-    Mang lại cảm xúc thăng hoa, sự gắn kết và khơi nguồn năng lượng mới cho du khách trong mỗi hành trình. Đây là mục tiêu và là sứ mệnh của Bình Long Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất, phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ tốt ngoài sự mong đợi.

-    Đảm bảo thu nhập, quyền lợi xứng đáng và không gian sáng tạo, phát triển của nhân viên.

-    Đóng góp cho sự đoàn kết, thống nhất và phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

3.    Giá trị cốt lõi Bình Long Travel

-    Tín: Bình Long Travel luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đặt uy tín với khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hành động.

-    Tâm: Sự tân tụy với khách hàng, sự tâm huyết với các sản phẩm luôn được các nhân viên của Bình Long Travel ghi nhớ và là phương châm hàng đầu để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

-    Trí: Mọi sản phẩm đều được Bình Long Travel trao dồi, đổi mới một cách sáng tạo, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, thể hiện được tính hiệu quả và hấp dẫn cao nhất.

-    Tốc: Bình Long Travel không chỉ làm việc chăm chỉ, chúng tôi còn làm việc một cách thông minh, hợp lý, để mang đến những sản phẩm độc đáo trong thời gian hiệu quả nhất.

-    Tinh: Bình Long Travel luôn đặt giá trị nhân văn là giá trị cơ bản nhất, sự hoàn thiện con người làm tiêu chí phát triển cơ bản của công ty, vì đội ngũ nhân viên ngày càng chất lượng và tận tụy sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

472970
Hôm nay :
Hôm qua :
Tháng :
Tổng :
23
196
3996
472970
Your IP: 103.74.117.222